Gia công đầu cosse theo yêu cầu - MHD

Gia công đầu cos theo yêu cầu

Bạn gặp khó khăn về nhà máy sản xuất, quy trình sản xuất, thủ tục pháp lý, thiết kế bao bì, vận hành sản xuất…?

Dịch vụ gia công đầu cốt (đầu cosse) MHD sẽ là một giải pháp toàn diện giúp bạn có thể giảm thiểu rất nhiều chi phí, thời gian và công sức, như vậy sẽ giúp bạn có thể tập trung hoàn toàn vào việc điều hành, tiếp thị và thương mại sản phẩm. Và chắc chắn sản phẩm vẫn mang tên thương hiệu của riêng mình.

 

 

 

 

LÝ DO CHỌN “GIA CÔNG MHD”?

 

1. CÓ SẴN ĐỘI NGŨ NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT
– Từ ý tưởng tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh cần sự kết hợp của rất nhiều thành phần.
Nếu bạn thật sự đam mê nghiên cứu và không quá gấp để xây dựng thương hiệu thì bạn phải tìm tòi và nghiên cứu cho mình những quy trình sản xuất riêng biệt. Tuy nhiên thị trường kinh doanh ngày càng thay đổi, đừng để đến khi bạn có được quy trình hoàn thiện thì ý tưởng của bạn đã trở nên lỗi thời.

– Thay vì dành thời gian, công sức, tiền bạc để nghiên cứu tại sao bạn không tìm cho mình một đơn vị gia công uy tín. Bạn chỉ cần nói bạn muốn gì, bộ phận nghiên cứu và sản xuất MHD với nhiều năm kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất, tối ưu nhất để tạo sự khác biệt nhằm cạnh tranh trên thị trường.
Chúng tôi sẽ điều chỉnh quy trình sản xuất theo mong muốn của bạn và gửi mẫu miễn phí cho tới khi bạn thật sự hài lòng.

 

2. THỦ TỤC PHÁP LÝ NHANH GỌN
Một trong những khó khăn lớn nhất của các doanh nghiệp đó chính là thủ tục pháp lý. Để vận hành một doanh nghiệp bạn cần phải lo đầy đủ các giấy tờ pháp lý từ giấy phép đăng ký sản xuất, chứng chỉ kiểm tra chất lượng, an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy …

Nếu doanh nghiệp tự đi xin cấp phép những giấy tờ này sẽ tốn khá nhiều thời gian và nếu không cung cấp đủ thông tin thì hồ sơ của doanh nghiệp sẽ bị treo và rất lâu mới được cấp phép.

Vì vậy với tất cả giấy tờ xuất xưởng, chứng chỉ kiểm tra chất lượng, CO & CQ đầy đủ, MHD đủ tự tin có thể cấp cho quý doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

 

3. KHÔNG CẦN XÂY DỰNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN
Để tự sản xuất theo đúng quy định của nhà nước thì bạn cần có một nhà máy đủ điều kiện. Để xây dựng một nhà máy đạt chuẩn và hệ thống máy móc đầy đủ để vận hành sản xuất doanh nghiệp cần phải có một nguồn tài chính ổn định để trang bị máy móc, thiết bị vận hành và nguồn vốn ban đầu. Nếu như doanh nghiệp chưa có nguồn vốn đủ mạnh và không muốn bỏ lỡ thời gian thì việc hợp tác với MHD sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

MHD hiện đang sở hữu nhà máy tại Việt Nam và Trung Quốc với công nghệ sản xuất hiện đại, dây chuyền sản xuất cosse tự động. MHD đảm bảo năng suất đạt được theo tiêu chí của các doanh nghiệp đưa ra.

 

Để trờ thành đối tác với MHD quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ theo
thông tin sau: