Day nhay dau cosse

Dây nhảy đầu cos

Dây nhảy có tên tiếng anh là Patch Cord được sử dụng trong hệ thống mạng quang giúp giảm thời gian thi công. MHD đã tung ra thị trường dây nhảy đầu cos trong ngành điện  một sản phẩm đi đầu về tính sáng tạo, tiện dụng .

Dây nhảy đầu cos là gì ?

Dây nhảy đầu cos một sản phẩm khá xa lạ đối với thị trường Việt nam. Hiểu đơn giản đây là sản phẩm được dây cáp điện bấm sẵn  đầu cos ở 2 đầu. Qua nghiên cứu và khảo sát với nhiều đơn vị thi công, MHD đã phân tích những khó khăn trong việc thi công và đưa ra giải pháp tiết kiệm chi phí lẫn nhân công tốt nhất .

Tham khảo thêm : http://daucos.com/dau-cos-la-gi/

 Tại sao nên sử dụng dây nhảy đầu cos ?

Dây nhảy đầu cos là giải pháp giải quyết vấn đề khó khăn trong thi công điện công nghiệp

➤ Tiết kiệm thời gian : “Thời gian là vàng là bạc”, thi công đúng tiến độ đúng kế hoạch sẽ tăng uy tín công ty .

➤ Tiết kiệm 2/3 chi phí đầu tư .

➤ Tiết kiệm nhân công .

➤ Tránh được hao phí không đáng có .

➤ Tiết kiệm thời gian và nhân công quản lý vật tư .

Theo số liệu khảo sát thực tế của MHD:

Một ngày làm việc liên tục 8 tiếng một công nhân có thể bấm được 1000 dây đầu cos. Vậy khi bạn cần 1.000.000 dây có đầu cos . Tính ra bạn phải cần 100 ngày đối với một công nhân. Tính lương theo căn bản cho công nhân thì 5.000.000đ một tháng thì ta có con số là 2100đ/dây.

Trong quá trình thi công việc cắt, gọt, bấm cos chắc chắn có sai sót sẽ phát sinh hao tổn vật tư.

Quản lý đối soát con số sai lệch cũng làm cho kỹ sư hoặc quản lý thi công gặp nhiều khó khăn và tốn thời gian.

 Khi sử dụng dịch vụ bấm dây nhảy đầu cos của MHD một ngày có thể sản xuất 15000 – 20000 dây . Tính giá ước chừng một dây hai đầu cos là 750đ/dây (bạn đã tiết kiệm 2/3 chi phí) .

Cơ hội hợp tác cùng phát triển

banner dây nhảy đầu cos

Trích dẫn nguồn thông tin chính phủ :

Theo Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam, được Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 06/4.các dự án điện mặt trời nối lưới, các dự án có quyết định chủ trương đầu tư trước ngày 23/11/2019 và có ngày vận hành thương mại của dự án, hoặc một phần dự án trong giai đoạn từ 1/7/2019 đến hết 31/12/2020, dự án, hoặc một phần dự án được áp dụng biểu giá mới. Giá mua đối với dự án điện mặt trời mặt đất là 7,09 Cent/kWh (tương đương 1.644 đồng); giá mua đối với dự án điện mặt trời nổi là 7,69 Cent/kWh (tương đương 1.783 đồng), giá mua đối với hệ thống điện mặt trời mái nhà là 8,38 Cent/kWh (tương đương 1.943 đồng). Các mức giá này chưa gồm thuế VAT, được điều chỉnh theo biến động tỷ giá VND/USD và áp dụng trong 20 năm (tính từ ngày dự án vận hành thương mại).

Tại thời điểm này, thi công năng lượng mặt trời đang vào mùa cao điểm các nhà thầu đang đẩy nhanh tiến trình để kịp tiến độ theo chủ trương khuyến khích của chính phủ.

MHD hi vọng cơ hội cùng hợp tác với các nhà thầu về lĩnh vực phụ kiện điện. Đối với sản phẩm dây nhảy đầu cos chúng tôi chắc chắn sẽ giúp đối tác triển khai thi công nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Gia công dây nhảy đầu cos tại MHD cam kết :

✔ Khách hàng được tư vấn giải đáp miễn phí .

✔ Tùy chỉnh thông số kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng.

✔ Đảm bảo chất lượng đầu ra .

✔ Đảm bảo đúng tiến độ hợp đồng .

Nguồn MHD