Chính sách bán hàng của MHD

Chính sách bán hàng MHD

1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN CỦA MHD

– MHD đang bán hàng online trên 2 kênh:
• Trên website: www.daucos.com
• Các gian hàng của MHD trên các website thương mại điện tử (Tiki, Shoppe, Lazada,…)

– Quý khách xem sản phẩm của MHD trên website: www.daucos.com và các gian hàng của MHD trên các website thương mại điện tử (Tiki, Shoppe, Lazada,…) có thể màu sắc của sản phẩm thực tế sẽ hơi khác so với hình ảnh trên Website vì là ảnh chụp.

– Với Quý khách liên hệ qua website www.daucos.com sẽ được nhân viên của MHD tư vấn kỹ thuật sản phẩm và gửi Bảng Báo Giá. Đơn hàng của Quý khách sẽ được nhân viên MHD giao hoặc gửi chuyển phát nhanh và Quý khách thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản trước theo thoả thuận và xác nhận trên Bảng Báo Giá qua Email.

– Với Quý khách mua hàng trên các website thương mại điện tử (Tiki, Shoppe, Lazada,…). Sau khi Quý Khách lựa chọn sản phẩm, số lượng, hình thức thanh toán và giao hàng, đơn hàng của Quý khách sẽ được giao theo yêu cầu.

– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách nếu Quý khách không làm đúng theo thoả thuận đã xác nhận.

2. GIÁ BÁN NIÊM YẾT

– Giá bán của sản phẩm được niêm yết trên website;www.daucos.com và các gian hàng của MHD trên các website thương mại điện tử (Tiki, Shoppe, Lazada,…) là giá bán cuối cùng chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại Bảng Báo Giá của MHD hoặc mục Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng trên website thương mại điện tử.

– Chúng tôi sẽ cố gắng để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ bị hủy.

3. THÔNG TIN SẢN PHẨM

MHD cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

– Màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của sản phẩm được đăng tải trên website có thể khác đôi chút so với sản phẩm thực tế bởi đấy là những hình vẽ hoặc chụp lại.

– Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì MHD đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ KÊNH mua hàng đã chọn trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại mục Quy định đổi/trả sản phẩm dưới đây.

4. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

• Trên website: www.daucos.com sẽ thanh toán bằng hình thức :
– Tiền mặt “VNĐ” ngay khi nhận hàng.
– Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking.

• Các gian hàng của MHD trên các website thương mại điện tử (Tiki, Shoppe, Lazada,…) sẽ thanh toán theo quy định của các Trang.

5. CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

MHD cam kết sản xuất và cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất cho khách hàng qua các kênh bán hàng của chúng tôi.

6. QUI ĐỊNH ĐỔI/TRẢ SẢN PHẨM

Tất cả các sản phẩm đều được đổi/trả lại khi chưa sử dụng trong các trường hợp sau:

• Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;
• Người bán giao sai sản phẩm cho Người mua (VD: sai kích cỡ, sai màu sắc, v.vv…);
• Sản phẩm Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;
• Người bán đã tự thỏa thuận và đồng ý cho Người mua trả hàng.

7. QUI ĐỊNH BẢO HÀNH

(đối với các sản phẩm có chế độ bảo hành như thông tin trên các kênh bán hàng online của MHD)

a) Thời gian bảo hành: tuỳ theo sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.

b) Điều kiện được bảo hành:

– Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
– Sản phẩm còn thời hạn bảo hành và tem bảo hành còn nguyên vẹn.

c) Sản phẩm không được bảo hành:

– Sản phẩm bị biến dạng, móp méo so với hình dạng ban đầu.
– Sản phẩm bị lỗi do quá trình thi công sai kỹ thuật của người mua.

d) Hình thức bảo hành 1 đổi 1 :

– Đổi 1 lần duy nhất trong thời gian bảo hành.
– Đổi cùng model, cùng màu với sản phẩm bị lỗi (không sửa chữa)
– Cùng model thì thời gian bảo hành của sản phẩm được đổi là thời gian còn lại của sản phẩm mua ban đầu.

8. QUI ĐỊNH KHÁC

– Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại các kênh bán hàng của MHD.

Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên.